Chuyển đến nội dung chính

Mua giò me ngon ở đâu Hà Nội ? Đừng bỏ qua nếu muốn mua phải hàng kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp giò me tại Hà Nội, tuy nhiên, chất lượng lại không như quảng cáo. Vậy nên mua giò me tại đâu Hà Nội, dưới đây là một số địa chỉ uy tín mua giò me tại Hà Nội cũng như các kinh nghiệm cung cấp phân phối giò me.

I. Mua giò me ở đâu ngon tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các thương hiệu giò me nổi tiếng được nhiều quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tại Hà Nội

Giò me Vifoodshop

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán giò me tại Hà Nội đặc sản Nghệ An với đủ loại thương hiệu khác nhau. Trong đó, địa chỉ bán giò me ngon nổi bật, được đánh giá cao về nổi bật về chất lượng và giá cả phải nhắc tới thương hiệu Giò me Vifoodshop – Thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc về cung cấp, phân phối giò me.
Nếu đã từng thưởng thức các sản phẩm của Giò me Vifoodshop, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng quên được hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn. Bằng phương pháp chế biến gia truyền và lựa chọn những loại nguyên liệu tươi ngon nhất, giò của hãng luôn mang một mùi vị đặc trưng mà không đâu có được.
Xem thêm: giò me ăn với gì ngon nhất
Để có được sản phẩm giò me Vifoodshop thơm ngon như vậy, loại thịt được chọn để làm giò là thịt me Nam Nghĩa tươi non, thớ thịt chắc, mềm và không có mỡ. Cùng với đó là các loại nguyên liệu khác như bì bê và các loại gia vị thảo quả, hồ tiêu, nước mắm ngon, hạt nêm…khiến giò me càng thơm ngon và đậm đà hơn. Thịt me được tẩm ướp gia vị, gói cùng bì bê xay nhuyễn và đem hấp cách thủy khoảng 6 – 8 giờ cho tới khi chín mềm và thấm quyện gia vị. Khi cắt ra, bên trong có màu hồng trông rất đẹp mắt. Khi ăn, giò có mùi vị thơm ngậy đặc trưng của thịt bê cùng các loại gia vị
Bên cạnh hương vị thơm ngon, giá của giò bê Nghệ An Giò me Vifoodshop cũng rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối giò trên cả nước, cho nên giò me của hãng luôn có giá hợp lý, ưu đãi nhất, chỉ với 110.000đ/0,5kg và 220.000đ/1kg. Đây là giá được niêm yết tại các cửa hàng bán giò me ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, các tỉnh trên cả nướccủa hãng.
Giò me Vifoodshop xin cam kết:
  • Đặt hàng và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
  • Giá cả là rẻ nhất, ưu đãi nhất các hãng.
  • Freeship khi mua từ 2kg trở lên.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ và tặng quà tri ân cho khách hàng.
Nếu bạn đang muốn đặt mua món ăn này, hãy nhanh chóng liên hệ theo số hotline 0342.387.630 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Bằng uy tín nhiều năm trong việc cung cấp và phân phối các mặt hàng đặc sản giò me Nghệ An, chắc chắn Giò me Vifoodshp sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Quý khách hàng khi mua giò me tại Hà Nôi nên tham khảo các địa chỉ uy tín để tránh mua hàng kém chất lượng

Giò me An Thịnh

Với thông điệp “Giò me xứ Nghệ với chất lượng tốt và hảo hạng nhất”
Đây cũng là một địa chỉ cung cấp phân phối giò me được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Thương hiệu giò An Thịnh không chỉ được khách hàng đánh giá về giò me đạt tiêu chuấn chất lượng mà giá cả còn khá hợp lý.
Xem thêm : Cách làm giò me ngon nhất
Nguyên liệu để làm ra những chiếc Giò me ở đây cũng được chọn lựa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, phải đảm bảo được sự tươi ngon cho từng miếng thịt. Miếng thịt phải đỏ tươi, không đỏ đậm quá, thớ nhỏ, khô mịn, chắc và tuân thủ các bước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

II. Cách chọn giò me ngon và chính gốc xứ Nghệ tại Hà Nội

Để tránh mua phải giò me không đảm bảo chất lượng, ngoài việc tham khảo các địa chỉ cung cấp phân phối giò me uy tín. Quý khách hàng còn nên tìm hiểu các đặc điểm để phân biệt đâu là giò me ngon..Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn giò me ngon:
– Chọn giò me tươi mới, thơm mùi vị của giò, không được có mùi vị khó chịu khác.
– Khi cắt ra, giò me đặc biệt phải có màu hồng đều từ trong ra ngoài, không được trắng lợt hay có màu sậm bất thường.
– Miếng giò có lẫn tiêu hạt, thơm mùi của hạt tiêu, thảo quả sẽ ngon hơn
– Lớp mỡ đông bên ngoài có độ đàn hồi và kết dính vào miếng giò.
– Miếng giò không quá dai bất thường, cũng không bở nhão.
Tìm hiểu kĩ về cách chọn giò me là một trong những bí kiếp tránh mua phải hàng không đảm bảo

III. Cách bảo quản giò me

Thông thường, khi mua giò me về sẽ chưa sử dụng ngay, vì thế để giữ được hương vị thơm ngon của giò me, quý khách nên tìm hiểu cách bảo quản giò me. Dưới đây là một số kinh nghiệm bảo quản giò me:
  • Cách bảo quản tốt nhất là để trong ngăn mát tủ lạnh (0-4oC) trong vòng 1 tuần.
  • Nếu để lâu hơn thì nên bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để đảm bảo cây giò vẫn giữ nguyên hương vị.
  • Với thời tiết nắng nóng như mấy ngày vừa qua bạn chỉ cần để giò ra ngoài 15p trước khi sử dụng.
  • Cắt khoanh vừa đủ, chỗ còn lại bọc kín bỏ tủ lạnh luôn. Giò me đã cắt thì chỉ để được 07 ngày thôi đấy nhé. Làm như thế giò mới giữ được vị thơm ngon và không làm các thực khách bị đau bụng vì sự biến chất của cây giò.
  • Khi để giò trong tủ lạnh, các mẹ cũng phải để xa các loại thực phẩm sống, đặc biệt là các loại nặng mùi như tôm, cua, cá, mực, thịt sống. Nên phân biệt các vùng để thực phẩm sống, với phần để thực phẩm chín, thực phẩm ăn sẵn mới đảm bảo được vệ sinh và độ an toàn.
  • Và khi mà đã để giò trong tủ lạnh thì một nhiệm vụ quan trọng nữa là phải đảm bảo có một chiếc tủ lạnh sạch sẽ và đủ độ lạnh. Chính vì thế các mẹ cũng phải thường xuyên lau chùi, kiểm tra chất lượng máy móc cũng như công suất sử dụng của chiếc tủ lạnh – công cụ quen thuộc và thân yêu trong mỗi gia đình ngày nay nữa nhé.
  • Tuyệt đối không cho giò rã đông bằng lò vi sóng
  • Thái lát vừa phải không quá dầy, không mỏng quá sẽ kém vị.


Trên đây là một số kinh nghiệm về mua giò me tại Hà Nội, xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.
Nguồn bài viết: Giò me ở Hà Nội

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách Làm mực rim me ngon hấp dẫn

Mực khô là một đặc sản nổi tiếng của vùng biển Việt Nam, rất được nhiều người yêu thích và ưa chuộng đặc biệt là dân nhậu, khi nướng cá chỉ cần người hương thơm là khó thế kìm lòng.Mực khô có thể được làm theo nhiều cách mỗi cách đều có một hấp dẫn riêng.Bài viết dưới đây chỉ cho bạn bí quyết làm món mực khô rim chua ngọt ngon hấp dẫn để bạn bè người thân cùng thưởng thức nhé. Nguyên liệu làm mực rim chua ngọt: Nguyên liệu làm mực rim me khá đơn giản tuy nhiên cần chọn mực tỉ mỉ, mực ngon đồng thời món mực rim của bạn cũng ngon vì cho dù bạn nấu ngon tới bao nhiêu nhưng mực không ngon cũng sẽ mất đi một phần hấp dẫn. Dưới đây là nguyên liệu để làm mực rim me: Mực: 1, 2 con Dứa: 1, 2 Quả Tương ớt, tương cà, dầu hào, tỏi, ớt tươi băm nhỏ Phương pháp làm mực rim chua ngọt: Tiếp theo là khâu chế biến, để làm mực rim me khôn g khó, tuy nhiên để ngon và hấp dẫn không phải đơn giản.Quan trọng nhất là khâu nướng và nêm gia vị cần rất cẩn thận. Bước một: Mực khô có thể được nướng...

Cá chỉ vàng – Đặc sản vùng biển Viêt Nam

Cá chỉ vàng là món ăn hấp dẫn và đặc biệt được nhiều người ưa thích, tuy nhiên làm thế nào để chế biến cá chỉ vàng ngon cũng như cách chọn cá chỉ vàng ngon .Hãy cùng VIFOODSHOP tìm hiểu nhé ! 1.Cá chỉ vàng Cá chỉ vàng là loại cá nước mặn sống ở ven bờ , thức ăn của nó là các loài sinh vật nổi. Loài cá này được phân bố ở biển Ấn Độ Dương và Tây Nam  Thái Bình Dương. Thân cá có hình thoi và dẹp hai bên dọc thân cá có một sọc vàng óng ánh chạy thẳng từ sau mắt đến gần đuôi, chính vì vậy người ta gọi nó là cá chỉ vàng. Từ tháng 4 đến tháng 8 là mùa sinh sản của loài cá này . Nó được chế biến thành nhiều món ăn và có giá trị kinh tế rất cao Cá chỉ vàng là món ăn đặc sản của vùng biển Việt Nam và được đánh giá là có nhiều chất dinh dưỡng, tuy cách chế biến không khó nhưng lại yêu cầu người  chế biến phải rất thận và vất vả.Những con cá chỉ vàng khi được đánh bắt sẽ mang vào bờ rửa sạch và để rao nước, sau đấy, cá được tẩm với muối, đường, bột ngọt...rồi đem ủ hơn một ngày để gi...

Cách làm giò me ngon nhất, đúng vị Nghệ An thơm ngon bổ dưỡng ngay tại nhà

Món giò me được nhiều người yêu thích không chỉ bởi ngon miệng mà nó phù hợp với mọi bữa tiệc. Vậy bạn đã bao giờ tò mò công thức làm giò me thơm ngon ngay tại nhà chưa? Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu  cách làm giò me thơm ngon bổ dưỡng ngay tại nhà  nhé.  Nguyên Liệu Để làm được món  giò me  thơm ngon như  giò me Nghệ An  trước tiên bạn cần chọn nguyên liệu chuẩn. Nguyên liệu chính của món giò me chính là thịt me chính vì vậy thịt me được lựa chọn ở đây phải là thịt me tươi, nên chọn thịt thăn hoặc thịt me nạc không có mỡ.  Loại thịt me được chọn được lấy từ những con me được chăn thả tự nhiên ở các vùng đồi núi. Cùng với thịt me, bì me các loại thảo quả dùng trong chế biến thịt me cũng cần nên chọn loại quả ngon, đạt chất lượng.  Nguyên liệu làm giò me gồm có: Thịt me tươi ngon bì bê nước mắm Cửa Lò loại ngon Trứng gà hạt tiêu, thảo quả gia vị nấu: muối, súp, hạt nêm… Cách Chế Biến Dưới đây là tổng hợp các bư...